Nguyên tắc
quản lý an toàn thực phẩm
1. Bảo đảm an toàn thực phẩm là trách nhiệm của mọi tổ
chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
2. Sản xuất, kinh doanh thực phẩm là hoạt động có điều
kiện; tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải chịu trách nhiệm về
an toàn đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh.
3. Quản lý an toàn thực phẩm phải trên cơ sở quy chuẩn
kỹ thuật tương ứng, quy định do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền ban hành
và tiêu chuẩn do tổ chức, cá nhân sản xuất công bố áp dụng.
4. Quản lý an toàn thực phẩm phải được thực hiện trong
suốt quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên cơ sở phân tích nguy cơ đối
với an toàn thực phẩm.
5. Quản lý an toàn thực phẩm phải bảo đảm phân công,
phân cấp rõ ràng và phối hợp liên ngành.
6. Quản lý an toàn thực phẩm phải đáp ứng yêu cầu phát
triển kinh tế - xã hội.
Quý
Đơn vị có nhu cầu tư vấn và chứng nhận về hợp quy thực phẩm,chứng nhận về hệ thống ISO, HACCP xin vui lòng
liên hệ theo địa chỉ cuối thư. Trung
tâm Chứng nhận hợp quy Vietcert hy vọng có cơ hội được
cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm đến Quý Đơn vị.
Trân
trọng cám ơn.
TRUNGTÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP
CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903520599-Ms Hoàng Diễm
Email: vietcert.kinhdoanh64@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét